LightBlog

Tìm hiểu về Whisky Nhật Bản

Whisky Nhật Bản là một trong năm loại Whisky lớn trên thế giới, cùng với Scotch, whisky Ailen, Canada và Mỹ. Nó đã giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế có thẩm quyền và được công nhận trên toàn cầu là "tinh tế và lộng lẫy." Hãy cùng VJBC ghé thăm và tìm hiểu về cội nguồn của loại rượu này ở Nhật Bản nhé :

Distillery nằm ở khu vực trên cao, rất hiếm trên thế giới.

Suntory Hakushu Distillery ở độ cao cao 700 m (khoảng 2296 ft.). Nó là một nhà máy chưng cất nằm trong bản chất được gọi là "rượu trong rừng". Whisky là một loại rượu có một hương vị phức tạp và mùi hương, mà là liên quan sâu sắc đến môi trường tự nhiên nơi Whisky được sản xuất.

Tìm hiểu về Whisky Nhật Bản

Distillery nằm ở khu vực trên cao, rất hiếm trên thế giới.

Hakushu Distillery của Suntory, một trong những máy chưng cất hàng đầu của Nhật Bản, nằm ở Hakushu, Thành phố Hokuto, Yamanashi Prefecture. Các tỉnh Yamanashi, giáp Tokyo, nó được bao quanh bởi các dãy núi trên độ cao 2.000 m (khoảng 6560 ft.), Bao gồm núi Phú Sĩ ở phía nam, phía Nam dãy núi Alps ở phía tây, núi Yatsugatake ở phía bắc, và núi  Okuchichibu ở phía đông. Đây cũng là địa điểm có nguồn nước tinh khiết tốt nhất. Nước tại Hakushu kết hợp với mạch nha là nước tốt nhất để được sử dụng cho việc sản xuất Whisky

"Nước tốt chất lượng là điều cần thiết, nhưng môi trường tự nhiên cũng là quan trọng đối với quá trình hình thành và sản xuất rượu Whisky, rượu chỉ được làm tự những sản phẩm của tự nhiên, được giữ trong thùng gỗ một thời gian dài để tạo mùi vị , hương thơm độc đáo.

Họ tạo ra nhiều loại Whisky mạch nha có các hương vị khác nhau thông qua việc sử dụng có chọn lọc các bình chưng cất với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Các đặc tính của Whisky Nhật Bản đại diện cho tinh thần, cầu toàn và một nghệ tôn vinh truyền thống nhưng cũng mở cửa cho một thách thức của sự thay đổi.

Tìm hiểu về Whisky Nhật Bản

Ở Nhật có rất nhiều loại Whisky

Các công đoạn sản xuất Whisky yêu cầu sự cầu toàn trong mọi quá trình, bao gồm cả thời gian đủ dùng cho các quá trình lên men để duy trì các điều kiện lên men tốt nhất cho nấm men và acid lactic. Họ cũng kiểm tra sự kết hợp tốt nhất từ ​​hàng trăm loại Whisky mạch nha. Các nguyên liệu đều được trồng tại tự nhiên

Yamanashi Prefecture là nơi sản sinh ra các loại rượu Nhật Bản. Nó cũng được biết đến như là một trong những vùng sản xuất rượu vang lớn nhất mà có khí hậu tương tự như Bourgogne, huyện gió và nổi tiếng sản xuất rượu vang ở Pháp. Koshu Rượu được sản xuất từ ​​"Koshu (tên cũ của tỉnh Yamanashi) nho" được công nhận là một thương hiệu trên thế giới và đã được phục vụ tại bữa tiệc tối chính thức tại G7 2016 Ise-Shima Summit.

Tìm hiểu về Whisky Nhật Bản

Yamanashi Prefecture là nơi sản sinh ra các loại rượu Nhật Bản

Có rất nhiều nơi bạn có thể mua được Whisky nhưng để thưởng thức được loại rượu ngon độc đáo nhất thì không đâu bằng đến tại nơi đã sản suất nó hàng trăm năm.
Share on Google Plus

About JW Tuấn Vũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét